ข่าวสารล่าสุด

first jobber เลือกออกรถมอเตอร์ไซค์แบบไหน ให้ตอบโจทย์
knowledge

first jobber เลือกออกรถมอเตอร์ไซค์แบบไหน ให้ตอบโจทย์

first jobber เลือกออกรถมอเตอร์ไซค์แบบไหน ให้ตอบโจทย์ ออกรถมอเตอร์ไซค์ให้เหมาะสมกับงบประมาณและไลฟ์สไตล์ปรึกษาได้กับบางกอกมอไซค์ ยานพาหนะที่ได้รับความนิยมในการใช้งานของคนไทยคงหนีไม่พ้น มอเตอร์ไซค์ ที่ให้ความความสะดวกสบาย รวดเร็ว คล่องตัว ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ รถติด ค่าน้ำมัน บำรุงรักษาที่ประหยัดกว่า ใช้งานได้ทั้งในเมือง ชานเมือง ชนบท ในทุก ๆ ที่ เพื่อเดินทาง ทำงาน ท่องเที่ยว ฯลฯ ตอบโจทย์พ่อแม่

Read More »
เลือกตารางผ่อนรถมอเตอร์ไซค์แบบไหนดี
knowledge

ผ่อนรถมอเตอร์ไซค์คันแรก เลือกตารางผ่อนรถมอเตอร์ไซค์แบบไหนดี

ผ่อนรถมอเตอร์ไซค์คันแรก เลือกตารางผ่อนรถมอเตอร์ไซค์แบบไหนดี ข้อควรรู้เกี่ยวกับการผ่อนรถมอเตอร์ไซค์คันแรกรวมถึงวิธีการคำนวณตารางผ่อนรถมอเตอร์ไซค์ สำหรับใครที่กำลังมีแพลนที่จะออกรถมอไซค์คันแรก ทั้งที่มีรุ่นที่ชอบในดวงใจแล้ว หรือแม้แต่ใครที่ยังไม่รู้จะออกรถมอเตอร์ไซค์รุ่นอะไรดี เรียกได้ว่าต่างก็มีคำถามมากมายเกี่ยวกับการออกรถมอเตอร์ไซค์ ไม่ว่าจะเป็น ราคารถมอเตอร์ไซค์ ที่ต้องการ การจัดไฟแนนซ์ ราคาดอกเบี้ย การคำนวณผ่อนรถ ราคาผ่อน/ดาวน์ รวมไปถึงตารางผ่อนรถมอเตอร์ไซค์ในแต่ละรุ่นว่ามีรายละเอียดอย่างไร เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งในบทความนี้ บางกอกมอไซค์ ก็ได้มารวมรวมรายละเอียดเกี่ยวกับการผ่อนรถมอเตอร์ไซค์คันแรก ว่าจะต้องเตรียมอะไรบ้าง รวมถึงจะพาทุกท่านไปเลือกตารางผ่อนรถมอเตอร์ไซค์ ที่เหมาะสม จะมีรุ่นไหนบ้าง และมีราคาอย่างไร ไปติดตามดูกันได้เลยค่ะ

Read More »
วิธีการเลือกร้าน ออกรถมอไซค์ฟรีดาวน์ ใกล้บ้าน
knowledge

วิธีการเลือกร้าน ออกรถมอไซค์ฟรีดาวน์ ใกล้บ้าน

วิธีการเลือกร้าน ออกรถมอไซค์ฟรีดาวน์ ใกล้บ้าน 8 ข้อแนะนำการเลือกออกรถมอไซค์กับร้านใกล้บ้านที่เราจะได้รับความพึงพอใจ หากจะเลือกซื้อออกรถมอไซค์สักคันหนึ่ง เดี๋ยวนี้เป็นเรื่องที่สะดวกรวดเร็วมากเนื่องจากมีร้านมอเตอร์ไซค์เกิดขึ้นมากมาย อีกทั้งยังแข่งขันกันเรื่องโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม ชนิดที่ว่าเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ทำให้คนซื้อนั้นไม่รู้จะเลือกซื้อกับที่ไหนดี ซึ่งหากดูผ่านๆจะเข้าใจไปว่าร้านไหนๆก็เหมือนกันไปหมด ไม่ต่างกัน แต่แท้ที่จริงแล้ว มีคาวมแตกต่างกันอย่างมาก หากเป็นผู้ที่เคยออกรถมอเตอร์ไซค์มาก่อนแล้วพบกับปัญหายอดฮิต เช่น รถมีปัญหาแล้วปล่อยทิ้งลอยแพลูกค้า ไม่มีช่างประจำคอยให้คำปรึกษา สินเชื่ออนุมัติยากเรียกดาวน์สูงเกินจริงหรือไม่มีใจให้บริการที่ดี จนถึงขั้นออกรถไม่ได้แถมยังติดแทกซิ่ง(tracing)อีกตะหาก ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถไปขอสินเชื่อออกรถร้านอื่นต่อได้อีก ดังนั้นหากจะพิจารณาดูแล้วการเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์สักคันก็ควรจะซื้อกับร้านที่ไว้ใจได้

Read More »
เช็คเลย! ถ้าอยากเป็นเจ้าของ XMAX 300 ราคาเท่าไร
knowledge

เช็คเลย! ถ้าอยากเป็นเจ้าของ XMAX 300 ราคาเท่าไร

เช็คเลย! ถ้าอยากเป็นเจ้าของ XMAX 300 ราคาเท่าไร ออกรถมอไซค์ XMAX 300 ราคาเท่าไร ต้องใช้อะไรบ้าง และวิธีการเลือกมอเตอร์ไซค์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ คนส่วนใหญ่ไม่อยากเสียเวลารถติดบนท้องถนนนานหลายๆ ชั่วโมงในแต่ละวัน หลายคนจึงหันไปใช้บริการรถสาธารณะ เช่น MRT หรือ BTS และอีกหลายๆ คนเลือกที่จะ ออกรถมอไซค์ มาใช้แทนการขับรถไปทำงานในแต่ละวัน ประหยัดทั้งเรื่องของเวลาและน้ำมัน รวมถึงสะดวกสบายกว่ามาก แต่การจะเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์ให้

Read More »
วิธีเลือกตัวแทนจำหน่าย รถจักรยานยนต์ที่เชื่อถือได้
knowledge

วิธีเลือกตัวแทนจำหน่าย รถจักรยานยนต์ที่เชื่อถือได้

วิธีเลือกตัวแทนจำหน่าย รถจักรยานยนต์ที่เชื่อถือได้ ข้อควรรู้ก่อนการซื้อรถจักรยานยนต์จากตัวแทนจำหน่าย รถจักรยานยนต์ รถจักรยานยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ เป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เพราะนอกจะสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวก มีความคล่องตัว ประหยัดน้ำมัน ไม่ว่าจะเข้าซอยแคบแค่ไหนหรือรถติดเพียงใดก็สามารถผ่านไปได้ ยังมีหลายรุ่น หลายแบบให้เลือก ทั้งแบบเกียร์ออโต้ หรือจะแบบเกียร์แมนนวล ก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ แถมยังมีราคาที่เอื้อมถึงได้ง่าย แม้แต่ผู้ที่มีรถยนต์อยู่แล้วก็ยังต้องการออกรถมอไซค์มาใช้งาน ในยามที่ต้องการขับขี่แบบใกล้ๆหรือไปสถานที่จอดรถที่จำกัด ทำให้รถจักรยานยนต์เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของผู้ที่ต้องการเดินทางไปไหนมาไหนอย่างสะดวกสบาย ซึ่งการซื้อรถจักรยานยนต์ ควรซื้อจากร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ที่เชื่อถือได้เท่านั้น เพราะถ้าหากไปเจอร้านที่ไม่ได้มาตรฐานก็อาจจะทำให้เสียเปรียบหลายๆ อย่างแน่นอน อาทิ

Read More »
ออกรถมอไซค์แบบดาวน์ 0% ทำอย่างไร
knowledge

ออกรถมอไซค์แบบดาวน์ 0% ทำอย่างไร

ออกรถมอไซค์แบบดาวน์ 0% ทำอย่างไร วิธีการออกรถมอไซค์ 0% ง่ายและสะดวกที่ใครก็ทำได้ รถมอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะที่เป็นที่นิยมเพราะเป็นยานพาหนะที่มีขนาดเล็ก มีความคล่องตัวสูง และมีความรวดเร็วในการขับเคลื่อน นอกจากนั้นใครที่มีรถมอเตอร์ไซค์ยังสามารถหารายได้จากการขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างหรือเป็นพนักงานส่งอาหารได้อีกด้วย จึงมีคนจำนวนมากที่ต้องการออกรถมอไซค์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งาน แต่ในปัจจุบันราคารถมอเตอร์ไซค์มือหนึ่งส่วนใหญ่เริ่มต้นที่ 40,000 บาทขึ้นไป ซึ่งรูปแบบในการซื้อสามารถซื้อได้ทั้งแบบเงินสดและการผ่อนเป็นรายเดือน ซึ่งการผ่อนตามเงื่อนไขมักจะต้องมีการวางเงินดาวน์ประมาณ 10-30% ของราคารถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งการวางเงินดาวน์ดังกล่าวอาจทำให้ผู้ที่มีความต้องการซื้อแต่ไม่มีเงินก้อนอาจพลาดโอกาสได้ บริษัทสินเชื่อหรือร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์จึงมีโปรแกรมการผ่อนแบบไม่ต้องดาวน์หรือที่เรียว่า “ดาวน์ 0%” เป็นการออกรถมอไซค์โดยที่ไม่ต้องมีเงินก้อน ซึ่งทำให้มีความสะดวกสบายมากขึ้นในการซื้อรถมอเตอร์ไซค์ แต่ในการออกรถมอไซค์ดาวน์

Read More »